TRUNG TÂM THIỀN VIPASSANA CỦ CHI UCENLIST 2, TP.HCM

Giới thiệu về trung tâm thiền Vipassana Củ Chi UCENLIST

Sau gần 3 năm hoạt động, Trung tâm thiền Vipassana Củ Chi UCENLIST đã tích cực tổ chức các khóa học bồi dưỡng kỹ năng sống và ứng dụng thiền Vipassana tại HCM & Hà Nội và đem đến lợi ích thiết thực cho nhiều công dân Việt Nam và bạn bè quốc tế tham gia các khóa học.

Trung Tâm thiền Vipassana Củ Chi Ucenlist 2 Theo Truyền Thống Ngài S.N Goenka
Trung Tâm thiền Vipassana Củ Chi Ucenlist 2 Theo Truyền Thống Ngài S.N Goenka

Trung Tâm thiền Vipassana Củ Chi Ucenlist 2 Tại Củ Chi, TP. HCM

Từ năm 2015, được sự chấp thuận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Trung tâm đã khởi động việc mở rộng thêm cơ sở 2 tại thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người: được học kỹ năng sống thông qua thực hành phương pháp thanh lọc tâm trí để đạt được đời sống nội tâm cân bằng, từ đó có thái độ sống tích cực trong sự bình an và yêu thương…

Sau một thời gian chuẩn bị, vào ngày 15/6/2015 vừa qua, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đã chính thức phê duyệt và thông qua các thủ tục liên quan để cho ra mắt Cơ sở 2 của trung tâm UCENLIST tại địa chỉ: số 112, đường 628, ấp Trại Đèn, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh.

Đây không chỉ là tin vui đối với Trung tâm UCENLIST mà còn là tin vui đối với rất nhiều người có chung niềm tin vào lý tưởng tốt đẹp của tổ chức UNESCO và hành động thiết thực để lý tưởng vì hạnh phúc thật sự cho mọi con người được hiện thực hóa và lan tỏa trong đời sống.

Trung Tâm thiền Vipassana Củ Chi Ucenlist 2

Lịch các khóa học cụ thể sẽ được đăng tải trên trang của UCENLIST và trang lịch khóa thiền Vipassana tại Việt Nam.

Muốn biết thêm chi tiết về thiền Vipassana hay cần được hỗ trợ tham gia các khóa thiền, xin vui lòng email cho ban tổ chức Vipassana Việt tại địa chỉ [email protected].

Mọi thắc mắc trong quá trình thực hành cá nhân cần hỏi Thiền sư phụ tá, có thể gửi về địa chỉ email [email protected] Ban tổ chức sẽ giúp chuyển đến Thiền sư phụ tá để giải đáp.

Ban tổ chức khóa thiền Vipassana tại Hà Nội, Việt Nam

 Ban tổ chức khóa thiền Vipassana tại Tp. HCM, Việt Nam

 Nhóm hỗ trợ các khóa thiền tiếng Việt tại Mỹ, Canada, và các nước khác

  • BTC Vipassana Việt – [1] (214) 233-6641 (Đây là số điện thoại chung của BTC tại Mỹ – số này luôn có người trả lời cuộc gọi và tin nhắn thường trực)
  • Lam-Sơn – [1] (682) 334-3337 (Texas, Mỹ)
  • Linh Trương –  [1] (714) 222-1999 (California, Mỹ)
  • Dũng & Vân – [1] (514) 331-3619 (tại Canada)
  • Email: [email protected]
  • Web link: www.vn.dhamma.org/category/khoa-thien/the-gioi/

 

TẢI MOBILE APP PHẬT GIÁO THERAVĀDA ĐỂ XEM THÊM NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH (ANDROID & IOS)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *